Thông báo 03/01/2014

Mẫu đơn xin nghỉ phép

Từ học kỳ 2 năm học 2013-2014 tất cả CB-GV-CNV xin nghỉ phép theo mẫu đơn mới dưới đây.

PHÒNG GD&ĐT GIÁ RAI                   CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THCS THẠNH BÌNH                           Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

ĐƠN XIN PHÉP

Kính gởi: Ban Giám Hiệu Trường THCS Thạnh Bình.

Tôi tên: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

Giáo viên môn: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

Xin phép Ban Giám Hiệu cho tôi được nghỉ dạy ngày: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

Lý do: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

Các tiết vắng: dạy thay, dạy bù, đổi tiết:

Ngày nghỉ

Buổi

Tiết

Giáo viên dạy thay

Hoặc GV đổi tiết

Ngày: dạy bù

Hoặc đổi tiết

Tiết dạy bù

Buổi

Trân trọng kính chào.

HIỆU TRƯỞNG                                                   Tân Phong, ngày…tháng …năm 20…